CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH THÀNH TRUNG

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Tổng hợp bảng mã lỗi của máy giặt Sanyo/AQUA

tổng Hợp Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo/Aqua- Cách Khắc Phục Nhanh

 

Sanyo là thương hiệu điện máy khá quen thuộc với nhiều khách hàng trước đây, sau khi được chuyển nhượng Sanyo đổi thành Aqua hay còn gọi Aqua Sanyo. Sản phẩm máy giặt của hãng được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn cho gia đình mình. Với thiết kế thông minh máy giặt Sanyo/Aqua có khả năng tự báo lỗi trong quá trình hoạt động. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn và có cách khắc phục nhanh khi xảy ra sự cố, Điện Lạnh thành trung  xin chia sẻ đến bạn tổng hợp mã lỗi máy giặt Sanyo qua bài viết sau đây.

Tổng Hợp Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo/Aqua Và Cách Khắc Phục Nhanh

1. Tổng hợp mã lỗi máy giặt Sanyo Aqua và cách khắc phục

Mỗi sự cố hư hỏng ở máy giặt đều có mã lỗi tương ứng nhất định, hiểu được ý nghĩa mã lỗi máy giặt Sanyo Aqua sẽ giúp bạn có cách khắc phục nhanh chóng và chính xác hơn. Máy giặt Sanyo sau khi đổi tên thành Aqua vẫn là sản phẩm sản xuất theo công nghệ Nhật Bản mà cả hai đều có chung bộ hệ thống mã lỗi như sau.

 
STT MÃ LỖI NGUYÊN NHÂN CÁCH KHẮC PHỤC
1 E1 Nguồn nước cấp vào có vấn đề Xem đường nước cấp vào máy giặt chảy có đủ mạnh không
2 E2 Đường nước xã ra ngoài không được Xem điền nước xã có cao hơn máy không, kiểm tra bo mạch có cấp điện vào cuộn xã nước không
3 EA Hỏng cảm biến mực nước Kiểm tra cảm biến mực nước và tín hiệu từ bo đến cảm biến mực nước
4 EC Máy giặt chạy không tải Kiểm tra bo mạch hoặc tín hiệu từ board mạch tới động cơ
5 RA-UA Hỏng phao báo nước Kiểm tra phao và tín hiệu từ bo mạch đến phao
6 U3 Máy giặt để chưa được thăng bằng Kiểm máy giặt để thăng bằng chưa, lồng giặt có được thăng bằng quần áo tròng lồng giặt để không đồng đều
7 U4-UC Liên quan đến bộ phận cửa Kiểm tra lại công tắc cửa, kiểm tra cửa có bị kẹt vật gì đó hay không. Cần loại bỏ dị vật vướng vào cửa nếu có máy sẽ hoạt động lại bình thường. Ngoài ra còn có thể do tín hiệu tự công tắc cửa đến bo mạch bị hỏng, chạm chập cháy.
8 U5 Nắp cửa bị mở khi đang chế độ khóa trẻ em Bạn cần đóng nắp lại  trước khi tiến hành sử dụng máy hoặc tắt chế độ trẻ em sẽ khắc phục được lỗi U5
9 UE Không tải mô tơ Kiểm tra lại mô tơ và tín hiệu từ bo mạch xuống mô tơ
10 E8 Lỗi trục ly hợp kẹt động cơ Kiểm tra động cơ máy
11 E9-04 Lỗi board mạch Thay tụ lọc nguồn trên mạch inveter
12 E9-20 Ẩm rắc nguồn từ main inveter xuống động cơ hoặc hỏng mạch, hỏng động cơ Kiểm tra và vệ sinh rắc nguồn và kiểm tra lại mô tơ
13 E4-20 Đường truyền cs có vấn đề,điện áp yếu, không có điẹn áp, lỗi kết nối thông tin Khi máy giặt gặp sự cố này bạn nên gọi kỹ thuật sửa chữa máy giặt đến kiểm tra
14 EA Hỏng IC công suất stk621-015b1 Thay thế IC mới
15   Máy giặt sanyo đèn nháy liên tục không rõ nguyên nhân Kiểm tra đường dây điện kết nối từ board mạch đến các bộ phận của máy.Kiểm tra phao

2. Sửa máy giặt Sanyo Aqua giá rẻ tại đồng xoài bình phước

Điện lạnh thành trung  tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, kiểm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Tổng Hợp Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo/Aqua Và Cách Khắc Phục Nhanh

Chúng tôi chuyên bảo trì, sửa chữa máy giặt Sanyo Aqua với tất cả các lỗi thường gặp như:

– Sửa máy giặt Sanyo không vắt, vắt rung mạnh, vắt kêu to.

– Sửa máy giặt không cấp nước, cấp nước liên tục, cấp nước chậm.

– Nước không chảy ra khỏi ống xả mặc dù đang ở chế độ xả tràn.

– Máy không tự động tắt nguốn sau khi kết thúc quá trình giặt.

– Sửa máy giặt bị rò điện.

– Sửa máy giặt xả nước liên tục.

– Bàn phím điều khiển máy giặt bị liệt và nhiều sự cố khác…

– Ngoài ra, công ty còn tiếp nhận sửa chữa các thiết bị  máy lạnh, tủ lạnh,máy giặt

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo khắc phục sự cố máy giặt nhanh chóng và chuẩn xác. Thợ kỹ thuật của chúng tôi đều trải qua những khóa đào tạo cơ bản và chuyên sâu, luôn cập nhập mã máy mới đáp ứng mọi yêu cầu về sửa chữa máy giặt trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc 24/7 cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tối ưu nhất – tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng. Mọi quy trình tiếp nhận thông tin, báo giá, hẹn lịch được thực hiện đúng quy trình và nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách hàng.

Với hệ thống chi nhánh rộng rãi, chúng tôi cam kết có mặt chỉ sau 30 phút nhận thông tin, giúp bạn có thể khắc phục lỗi nhanh nhất, không làm gián đoạn công việc hay lịch sinh hoạt của gia đình bạn.

Mức giá ưu đãi mang tính cạnh tranh nhất thị trường, với nhiều khuyển mãi hấp dẫn, chiết khấu cao cho những đơn hàng lắp đặt, sửa chữa số lượng nhiều.

Với trang thiết bị hiện đại, linh kiện thay thế nhập khẩu chính hãng và chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín đảm bảo chất lượng sử dụng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ sửa chữa máy giặt 

Hotline: 0913.513.593