CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH THÀNH TRUNG

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ TỦ LẠNH LG PHÙ HỢP NHẤT

Tủ lạnh LG là dòng mẫu sản phẩm khá điển hình nổi bật trên thị trường lúc bấy giờ. Nó được nhìn nhận cao quý trong phong cách thiết kế và các công nghệ tiên tiến được trang bị. Tuy nhiên khi chọn mua loại sản phẩm tủ lạnh LG không phải mái ấm gia đình nào cũng thông thuộc trong cách sử dụng .Top 6 tủ lạnh inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nhất nên mua năm 2022
Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh đúng cách 

Sử dụng tủ lạnh mới như thế nào đúng cách

Để biết cách sử dụng đúng cách sản phẩm này, dưới đây điện máy Nhà Nhà Vui sẽ hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh LG phù hợp nhất. Mời bạn cùng tham khảo một số thông tin trong bài này.

Vài nét về tủ lạnh LG

LG Electronics là tên thương hiệu điện tử được xây dựng năm 1958. Đến nay, tên thương hiệu này luôn được người tiêu dùng nhìn nhận cao về mặt công nghệ tiên tiến và những mẫu sản phẩm phong phú như máy radio, tivi, tủ lạnh … Trong đó, tủ lạnh là một loại sản phẩm rất được chăm sóc .
Tủ lạnh LG là mẫu sản phẩm tuyệt đối cho khoảng trống sống của mái ấm gia đình bạn. Các loại sản phẩm đến từ tên thương hiệu này được nhìn nhận cao về những tính năng mới nhất như công nghệ tiên tiến máy nén tuyến tính giúp phân phối độ đáng tin cậy và hiệu suất cao hoạt động giải trí cũng như năng lực làm lạnh tối đa. Bên cạnh đó, mẫu mã phong phú, thanh nhã giúp khoảng trống phòng bếp thêm sang trọng và quý phái và tinh xảo hơn .

Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh LG:

– Đa dạng dung tích
Với dung tích phong phú tương thích với nhiều mái ấm gia đình. Với dung tích tủ khá phong phú bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua được tủ lạnh LG thích hợp .
– Thiết kế sang trọng và quý phái

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng và làm lạnh nhanh

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm chi phí điện năng và làm lạnh nhanh
Tủ lạnh LG được phong cách thiết kế đường nét hài hòa, với nhiều sắc tố lịch sự và trang nhã tương thích với nhiều khoảng trống nội thất bên trong khác nhau. Bên cạnh đó là 1 số ít đặc thù điển hình nổi bật về phong cách thiết kế như :
+ Chất liệu hạng sang rất bảo đảm an toàn với người tiêu dùng đặc biệt quan trọng là trẻ nhỏ .
+ Vị trí ngăn đá hài hòa và hợp lý giúp bạn dễ tinh chỉnh và điều khiển và sử dụng .

+ Tay nắm chắc chắn và sang trọng cho tay cầm Tủ lạnh LG.

+ Khay làm từ vật liệu hạng sang phụ vụ tốt nhu yếu dữ gìn và bảo vệ thực phẩm với khối lượng lớn, chịu lực cao và độ bền không thay đổi .
– Khả năng làm lạnh chất lượng bảo vệ thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tốt nhất .
– Công nghệ kháng khuẩn tiên tiến và phát triển. Có thể kể đến 1 số ít công nghệ tiên tiến như :

+ Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh

+ Tinh chất trà xanh giúp thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tốt hơn và bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất .
+ Công nghệ Nano Ag giúp nâng cao chất lượng dữ gìn và bảo vệ .
– Tiết kiệm điện năng hiệu suất cao nhờ công nghệ Inverter .
– Tầm giá phong phú và đa dạng

Tủ lạnh LG được nhiều gia đình lựa chọn

Tủ lạnh LG được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn

Hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh LG

Với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của tủ lạnh LG, lúc bấy giờ có rất nhiều mái ấm gia đình lựa chọn mẫu sản phẩm này để Giao hàng nhu yếu dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Dưới đây là 1 số ít hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh LG, đặc biệt quan trọng là cách điều chính nhiệt độ tủ hài hòa và hợp lý nhất .

Vị trí đặt tủ:

Theo kinh nghiệm tay nghề của điện máy Nhà Nhà Vui, khi chọn mua tủ lạnh LG về mái ấm gia đình, bạn nên đặt tủ lạnh ở nơi thông thoáng, tránh những chỗ khí ẩm … Bề sống lưng và hai vách tủ lạnh phải cách tường chí ít là 10 cm để bảo vệ thoát nhiệt tốt nhất .

Chỉnh nhiệt độ hợp lí:

Nhiệt độ lý tưởng ở trong tủ lạnh là ở 7-8 độ C. Đây cũng là mức nhiệt bạn nên sử dụng cho tủ lạnh LG của nhà mình. Khi mới mua chiếc tủ lạnh về, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng một nhiệt kế, đặt vào một ngăn trong khoang giữ lạnh .
Sau khi đã đặt đồ ăn vào rồi mới khởi đầu kiểm soát và điều chỉnh độ lạnh, nên kiểm soát và điều chỉnh 2-3 lần để tiến dần tới nhiệt độ tốt nhất ( thường là 7-8 độC ). Đây là nhiệt độ thích hợp nhất .

Lựa chọn nhiệt độ phù hợp cho thiết bị

Lựa chọn nhiệt độ tương thích cho thiết bị

Hạn chế mở tủ:

Mỗi khi Open tủ để lấy thực phẩm ra dùng, không khí lạnh bên trong tủ sẽ đối lưu rất nhanh với không khí nóng ở bên ngoài tủ, làm cho nhiệt độ bên trong tủ cao lên, làm tăng thời hạn hoạt động giải trí của bộ phận nén, điều này sẽ làm hao điện và làm các cụ thể bị mài mòn hơn .

Bạn có thể dùng một mảnh nilon trong, to hơn cửa của khoang giữ lạnh một chút làm rèm che để ngăn cản sự đối lưu giữa hai luồng không khí trong và ngoài. Làm thế vừa tiết kiệm vừa là bảo vệ máy.

Vệ sinh tủ lạnh:

Sau quy trình sử dụng, các bụi bẩn bám vào mặt phẳng dàn nóng, dàn lạnh, lưới lọc … làm trở ngại cho việc trao đổi nhiệt, làm máy chậm lạnh và hiệu suất cao dữ gìn và bảo vệ thực phẩm không tốt. Lúc này bạn cần triển khai vệ sinh thiết bị của mái ấm gia đình mình. Với lưới lọc bụi, vệ sinh khoảng chừng một tháng / lần. Bạn hoàn toàn có thể tự làm, tháo ra và rửa sạch bằng bàn chải và xà bông .
Trên đây là một vài Hướng dẫn về cách dùng cũng như cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh LG. Nếu bạn có vướng mắc hay muốn tư vấn về thông tin của tủ lạnh LG thì hãy liên hệ với điện máy Nhà nhà Vui để được tương hỗ nhanh gọn .